Wednesday, September 1, 2010

KOI NO NATHI AA RUPIO..

સૌ કહે છે મારો,મારો, પણ કોઈનો નથી આ રૂપિયો


sau kahe che maro,maro,

pan koino nath aa rupiyo
આજ મારો અને કાલે બીજાનો કોઈનો નથી રૂપિયો

aaj maaro ane kale bijano koino

nathi rupiyo

ભાઈ ભાઈ થી વેર કરાવે સગો નથી કોઈનો રૂપિયો

bhai bhai thi ver karavi sago nathi

koino rupiyo
દોસ્તી અને યારીમાં બસ સૌનો સગો છે રૂપિયો

dosti ane yaari ma bas sauno sago che aa rupiyo

લાચ રૂસ્વત અને ભ્રષ્ટાચાર ની ભાષા છે રૂપિયો

lanch ruswat ane bhrastachar ni bhasha che rupiyo
એનાથી સૌ કામ કરે છે સૌથી મોટો બન્યો રૂપિયો

enathi sau kaam kare che sauthi moto banyo rupiyo

કાલીયા ને પણ સુંદરી અપાવે રૂપાળો આ રૂપિયો

kaalia ne pan sundri apaave rupado

aa rupiyo
રૂપિયાનું તું રૂપ જોઇલે સૌથી રૂપાળો રૂપિયો

rupiyanu tu roop joile sauthi rupado a rupiyo

એના વગર સઘળું અધારુ ચળકાટ છે આ રૂપિયો

ena vagar saghadu adharu chadkaat che aa rupiyo
માન અને સાન અપાવે સ્વાભિમાની રૂપિયો

maan ane saan apave svaabhimani aa rupiyo

મદિરમાં ભગવાન પાસે પેટી માં પડ્યો છે રૂપિયો

mandirma bhagwan pase peti ma padyo che rupiyo
ભગવાનની સાથે સાથે પૂજનીય બન્યો છે રૂપિયો

bhagwan ni sathe sathe pujniya banyo che RUPIYO

સબધ,લાગણી,પ્રેમ કઈ નથી જોતો આ રૂપિયો

sambandh,laagaNi,

prem kai nathi joto aa rupiyo

ક્લયુગમાં સૌ બોલે છે કે સૌથી મોટો રૂપિયો

kaliyugama sau bole che ke sauthi moto
Courtsy : joitbhai

No comments: